Liên kết website

Hoạt động truyền thông “Ma túy học đường và hiểm họa” (22/03/2019)

Tối ngày 21/3, phòng Công tác xã hội phối hợp với phòng Bảo Mẫu I (Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk) tổ chức hoạt động truyền thông chủ đề "Ma túy học đường và hiểm họa" cho 35 em học sinh từ lớp 4 đến lớp 7 và các em học nghề đang được chăm sóc nuôi dưỡng ở Trung tâm.

Quang cảnh buổi truyền thông

Chủ đề truyền thông "Ma túy học đường và hiểm họa" hướng tới mục đích cung cấp kiến thức, thông tin cơ bản nhằm giúp các em hiểu rõ hơn về hiểm họa từ ma túy như: hủy hoại sức khỏe, suy giảm hoặc mất khẳ năng học tập lao động, gây tổn hại về thần kinh dẫn đến hành vi nguy hiểm cho bản thân và người xung quanh, đặc biệt người nghiện ma túy có thể mang vi rút HIV lây truyền cho nhiều người, ngoài ra người nghiện có lối sống buông thả, thoái hóa nhân cách và dễ vi phạm pháp luật…;qua đó, các em có cách ứng xử hiệu quả hơn, có ý thức phòng, chống góp phần đẩy lùi giảm thiểu tệ nạn ma túy.

Các em hăng say thảo luận nhóm

Buổi truyền thông kết thúc với những âm thanh vang vọng "nói không với Ma túy". Trong không khí hứng khởi, quyết tâm xây dựng môi trường sống, môi trường học đường lành mạnh của các em nhỏ Trung tâm Bảo trợ xã hội Đắk Lắk.

 Trung tâm Bảo trợ xã hội

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này