Hoạt động hưởng ứng ngày Thế giới phòng chống HIV/AIDS tại Cơ sở điều trị, cai nghiện ma túy tỉnh Đắk Lắk (03/12/2019)

Hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS, sáng ngày 29/11/2019, Cơ sở Điều trị, cai nghiện ma túy tỉnh Đắk Lắk tổ chức cuộc thi tìm hiểu kiến thức phòng, chống HIV/AIDS với tổng số học viên cổ vũ và tham gia cuộc thi trên 500 học viên.

Cuộc thi được tổ chức nhằm mục đích nâng cao nhận thức về phòng, chống căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS, từ đó các em học viên có kiến thức phòng, chống và có cái nhìn tích cực hơn trong cuộc sống, không phân biệt kỳ thị với những người bị nhiễm HIV/AIDS.

Những hình ảnh minh họa cuộc thi tìm hiểu kiến thức về phòng, chống HIV/AIDS tại Cơ sở.

Các em học viên và cán bộ Cơ sở cổ vũ, tham gia cuộc thi

Phần thi tìm hiểu kiến thức phòng, chống HIV/AIDS của các em học viên

Đồng chí Trịnh Phúc Hòa - Phó Giám đốc Cơ sở và đồng chí Đỗ Danh Nguyên tặng hoa và trao giải thưởng cho các đội

Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang ý nghĩa thiết thực trong việc tuyên truyền, giáo dục cao cho các em học viên tại Cơ sở.

Phạm Công Phiên