Hoạt động chào mừng 44 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2019 và ngày Quốc tế lao động 01/5 tại Cơ sở Điều trị, cai nghiện ma túy tỉnh (24/04/2019)

Trong buổi chiều ngày 19 tháng 4 năm 2019, tại Cơ sở Điều trị, cai nghiện ma túy tỉnh đã tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa Cơ sở với các đơn vị trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk. Mục đích tuyên truyền sâu rộng tinh thần yêu nước, tinh thần đấu tranh giải phóng dân tộc của quân và dân ta.

Lãnh đạo các đơn vị tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn về tham gia giao lưu bóng chuyền tại Cơ sở

Tham gia buổi giao lưu gồm có Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk, Trung tâm chăm sóc và phục hồi chức năng cho người tâm thần, người rối nhiễu tâm trí tỉnh Đắk Lắk, Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk.

Buổi giao lưu thể dục thể thao đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang ý nghĩa thiết thực.

Phạm Công Phiên