Hoạt động cai nghiện cho học viên tại Cơ sở Điều trị, cai nghiện ma túy (23/05/2018)

Dưới sự chỉ đạo, điều hành của Ban Giám đốc; cùng với sự phối hợp giữa các phòng chức năng thuộc Cơ sở Điều trị, cai nghiện ma túy tỉnh Đắk lắk, trong 4 tháng đầu năm 2018 đã tiếp nhận, điều trị, cắt cơn giải độc, chữa bệnh cho 215 học viên. Trong đó: học viên bắt buộc: 94, học viên xã hội: 27, học viên cai nghiện tự nguyện: 94.

Những hình ảnh học viên mới tiếp nhận trong thời gian đầu (01 tháng) tại Bệnh xá thuộc Cơ sở Điều trị cai nghiện ma túy tỉnh Đắk Lắk đang tham gia lao động trị liệu.

Hình ảnh các em học viên đang điều trị, cắt cơn giải độc tại bệnh xá thuộc Cơ sở Điều trị, cai nghiện ma túy tỉnh Đắk Lắk

Công Phiên