Giới thiệu Trang Thông tin điện tử Bộ luật Lao động 2019 (05/01/2021)

Ngày 04/01/2021, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội chính thức khai trương Trang thông tin điện tử Bộ luật Lao động năm 2019 tại địa chỉ: http://boluatlaodong2019.molisa.gov.vn.

Trang thông tin điện tử Bộ luật Lao động năm 2019 cung cấp thông tin đầy đủ và chính thống về Bộ luật Lao động năm 2019, các văn bản quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Bộ luật cùng các thông tin, ấn phẩm, tài liệu tham khảo khác liên quan, tạo điều kiện để người lao động, người sử dụng lao động, các cơ quan, tổ chức, cá nhân liên quan hiểu rõ hơn về các quy định, những điểm mới của Bộ luật Lao động năm 2019 và là nơi để trao đổi, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện Bộ luật.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đề nghị các cơ quan, đơn vị, UBND các huyện, thị xã, thành phố căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao, phối hợp thực hiện việc thông tin đến người lao động, người sử dụng lao động, các cơ quan, tổ chức, cá nhân liên quan thuộc địa bàn, phạm vi quản lý để được biết, truy cập và sử dụng các tiện ích của Trang thông tin điện tử Bộ luật Lao động năm 2019 tại địa chỉ nêu trên.

Nội dung chi tiết xem tại đây

Phòng Lao động, Việc làm và Giáo dục nghề nghiệp