Liên kết website

Giới thiệu, cung ứng lao động Việt Nam làm việc cho các nhà thầu để thực hiện các dự án Nhà máy điện gió trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk (19/05/2021)

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 4179 /UBND-KGVX ngày  17/5/2021 về việc tuyển dụng người lao động để thực hiện các dự án trên địa bàn tỉnh;

Nhằm cung ứng, giới thiệu và tạo điều kiện cho lao động Việt Nam làm việc tại các dự án theo đề nghị của nhà thầu Công ty TNHH Tập đoàn Khoa học và Công nghệ HUADIAN Trung Quốc, gồm: (1) Thầu  EC CVTK và TCXDCT cho dự án nhà máy điện gió Krông Búk 1 CS 50MW tại tỉnh Đắk Lắk, (2)Thầu EC CVTK và TCXDCT cho dự án nhà máy điện gió Krông Búk 2 CS 50MW tại tỉnh Đắk Lắk; (3) Thầu EC CVTK và TCXDCT cho dự án nhà máy điện gió Cư Né 1 CS 50MW tại tỉnh Đắk Lắk; (4) Thầu EC CVTK và TCXDCT cho dự án nhà máy điện gió Cư Né 2 CS 50MW tại tỉnh Đắk Lắk. Cụ thể:

(1) Nhà máy điện gió Krông Búk 1 nhu cầu tuyển 99 lao động;

(2) Nhà máy điện gió Krông Búk 2 nhu cầu tuyển 98 lao động;

(3) Nhà máy điện gió Cư Né 1 nhu cầu tuyển 99 lao động;

(4) Nhà máy điện gió Cư Né 2 nhu cầu tuyển 97 lao động.

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Đắk Lắk Lắk đề nghị:

1. Sở Lao động – Thương binh và Xã hội các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương hỗ trợ thông báo nhu cầu tuyển lao động Việt Nam vào các vị trí công việc dự kiến tuyển người lao động nước ngoài của các nhà thầu biết, đăng ký tham gia dự tuyển.

2. Các Sở, ngành của tỉnh chỉ đạo các đơn vị, phòng, ban chuyên môn có liên quan phối hợp thông báo rộng rãi cho người lao động tại địa phương biết về nhu cầu tuyển dụng lao động Việt Nam làm việc tại các dự án nói trên để người lao động biết, đăng ký tham gia. Đối với Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị quý Sở hỗ trợ đăng tin tuyển dụng trên Cổng thông tin điện tử của tỉnh Đắk Lắk.

3. Đài Phát thanh và Truyền hình Đắk Lắk, Báo Đắk Lắk hỗ trợ đăng, phát thông báo tuyển dụng miễn phí 02 kỳ liên tục để người lao động biết, đăng ký tham gia dự tuyển.

4. Ủy ban nhân dân huyện, thị xã và thành phố chỉ đạo Đài truyền thanh Truyền hình cấp huyện, cấp xã và các đơn vị có liên quan phối hợp thông tin tuyên truyền để người lao động biết đăng ký dự tuyển.

5. Các Nhà thầu EC công việc thiết kế và thi công xây dựng công trình cho các dự án nhà máy điện gió liên hệ trực tiếp với Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk (địa chỉ số 79 đường Phan Chu Trinh, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, điện thoại 02623.852950-02623.853748) để đăng thông báo tuyển dụng lao động Việt Nam vào các vị trí công việc dự kiến tuyển người lao động nước ngoài làm việc cho các dự án, phối hợp tiếp nhận hồ sơ, tổ chức phỏng vấn và tuyển dụng lao động.

6. Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk hỗ trợ đăng thông báo tuyển dụng lao động Việt Nam vào các vị trí công việc dự kiến tuyển người lao động nước ngoài làm việc cho các dự án nói trên và giao Trung tâm Dịch vụ việc làm chủ trì, phối hợp với Nhà thầu tổ chức tiếp nhận, tổng hợp hồ sơ đăng ký xin việc cùng tham gia phỏng vấn người lao động tại Trung tâm. Báo cáo chi tiết bằng văn bản kết quả tuyển dụng sau khi kết thúc thời hạn tuyển dụng về Sở Lao động –Thương binh và Xã hội để tổng hợp, báo cáo và trình Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh xem xét, quyết định việc các Nhà thầu được tuyển người lao động nước ngoài vào các vị trí công việc không tuyển được người lao động Việt Nam theo quy định của Nghị định số 152/2020/NĐ-CP ngày 30/12/2020 của Chính phủ.

Thời gian tuyển, bắt đầu từ ngày ban hành Công văn này đến hết ngày 02/06/2021.

Thông tin chi tiết tại đây

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Đắk Lắk trân trọng cảm ơn sự hợp tác của các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; các Sở, ngành của tỉnh Đắk Lắk và các đơn vị liên quan.

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này