Liên kết website

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (18/12/2018)

Thực hiện công tác cán bộ, chiều ngày 17/12/2018, tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Ủy ban nhân dân tỉnh ĐắkLắk tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.

Dự hội nghị có đồng chí Võ Văn Cảnh – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Hoàng Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Trần Phú Hùng – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở.

Tại hội nghị đồng chí Hoàng Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã thay mặt UBND tỉnh công bố Quyết định số 3373/QĐ-UBND, ngày 13/12/2018 về việc tiếp nhận và bổ nhiệm công chức cho đồng chí Lại Thị Loan – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội với thời hạn 05 năm kể từ ngày 17/12/2018 đến ngày 17/12/2023.

Đồng chí Hoàng Mạnh Hùng công bố quyết định bổ nhiệm

Trao quyết định và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Võ Văn Cảnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng đồng chí Lại Thị Loan được bổ nhiệm vào cương vị mới, đồng chí cho rằng trong thời gian tới ngoài sự cố gắng nỗ lực của của bản thân còn có sự ủng hộ, đoàn kết, hỗ trợ của tập thể công chức, viên chức toàn ngành. Chính vì thế đồng chí Lại Thị Loan cần phát huy tối đa năng lực bản thân để công tác ở cương vị mới đạt hiệu quả cao nhất và cùng với công chức, viên chức trong ngành tiếp tục đoàn kết, phấn đấu đưa ngành Lao động – Thương binh và Xã hội của tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Đồng chí Võ Văn Cảnh trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Lại Thị Loan

Đón nhận cương vị mới, đồng chí Lại Thị Loan – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội bày tỏ lòng biết ơn đến các cấp lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh đã quan tâm, tin tưởng, bổ nhiệm đồng chí giữ chức vụ mới; đồng thời tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và hứa sẽ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trần Phú Hùng phát biểu bế mạc hội nghị

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Trần Phú Hùng – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã cám ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, các ban ngành, đoàn thể đã giúp đỡ, phối hợp chặt chẽ trong mọi hoạt động của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, đặc biệt là việc xây dựng và kiện toàn đội ngũ cán bộ lãnh đạo của Sở trong những năm qua. Với việc kiện toàn Ban Giám đốc Sở, đồng chí tin tưởng đội ngũ công chức, viên chức toàn ngành sẽ tiếp tục đoàn kết, cống hiến cho sự nghiệp phát triển của ngành. Đồng thời mong muốn các đồng chí công chức, viên chức trong ngành sẽ phối hợp, giúp đỡ đồng chí Lại Thị Loan hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong cương vị mới của mình./.

Văn phòng Sở

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này