Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội (05/10/2017)

Sáng ngày 5/10/2017,  Sở Lao động Thương binh và Xã hội đã tổ chức Lễ công bố quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý. Đến dự và trao Quyết định có ông Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Miên Klơng - Giám đốc Sở Nội vụ và lãnh đạo phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp trực thuộc.

Tại buổi lễ, đồng chí Miên Klơng – Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 2754/QĐ-UBND, ngày 03/10/2017 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk về việc tiếp nhận và bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý. Theo đó, bổ nhiệm ông Trần Phú Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Krông Năng giữ chức vụ Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk kể từ ngày 5/10/2017.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi Lễ, ông Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh hy vọng rằng trên cương vị mới ông Trần Phú Hùng sẽ tăng cường học hỏi, phát huy năng lực quản lý, chuyên môn và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Sở nói riêng và ngành nói chung.

Ông Trần Phú Hùng nhận Quyết định bổ nhiệm

Ông Trần Phú Hùng - Tân Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng và giao nhiệm vụ của Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng thời với cương vị mới sẽ cùng với tập thể Lãnh đạo Sở, công chức, viên chức, người lao động Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đoàn kết nhất trí, phát huy dân chủ, sức mạnh tập thể, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Vân Uyên - Văn phòng Sở LĐ-TBXH