Chương trình Tài trợ “An sinh xã hội và trao quà tết Canh Tý 2020” cho đối tượng Bảo trợ xã hội (22/01/2020)

Chiều 21/01/2020, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk tổ chức đón tiếp Chương trình Tài trợ "An sinh xã hội và trao quà Tết Canh Tý 2020" từ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Bắc Đắk Lắk. Tham dự đón tiếp có ông Phạm Phượng – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, ông Nguyễn Xuân Quý – Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm, đoàn viên Chi đoàn Thanh niên Trung tâm, cán bộ nhân viên chăm sóc và toàn thể đối tượng bảo trợ. Đặc biệt có sự tham dự ông Nguyễn Kim Cương – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, ông Y Yên Mlô – Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Thắng.

Đại diện Agribank Chi nhánh Bắc Đắk Lắk trao quà tượng trưng tài trợ học bổng và quà Tết Canh Tý 2020 cho Trung tâm Bảo trợ

Tại chương trình, ông Bùi Đình Đức – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Agribank chi nhánh Bắc Đắk Lắk đã có những chia sẻ thiết thực, mong muốn động viên các em có hoàn cảnh đặc biệt vượt lên số phận, đạt thành tích cao trong học tập lao động, trưởng thành và thành công trong cuộc sống. Nhằm khích lệ ý chí, quyết tâm của các em, Agribank Bắc Đắk Lắk chủ động kết nối, tổ chức Chương trình Tài trợ "An sinh xã hội và trao quà Tết Canh Tý 2020" tổng trị giá 250 triệu đồng, gồm học bổng trị giá 150 triệu đồng, thực phẩm và nhu yếu phẩm trị giá 100 triệu đồng cho trẻ em, người cao tuổi và các đối tượng bảo trợ khác đang được chăm sóc tại Trung tâm, đón Tết Canh Tý ấm no, hạnh phúc.

Ông Nguyễn Xuân Quý (bên phải) – Giám đốc Trung tâm trao chứng nhận tấm lòng vàng cho ông Bùi Đình Đức – Giám đốc Agribank chi nhánh Bắc Đắk Lắk

Tri ân nghĩa tình, ông Nguyễn Xuân Quý – Giám đốc Trung tâm thay mặt toàn thể đối tượng bảo trợ xã hội kính chúc lãnh đạo, cán bộ nhân viên Agribank Chi nhánh Bắc Đắk Lắk sức khỏe, bình an, an khang thịnh vượng; là cầu nối an sinh xã hội thắp sáng tinh thần hiếu học ở các em, chung tay sưởi ấm những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cán bộ nhân viên Trung tâm Bảo trợ xã hội cam kết quyết tâm nỗ lực thực hiện tốt chương trình an sinh xã hội của Agribank Chi nhánh Bắc Đắk Lắk tài trợ, góp phần phát triển công tác an sinh của tỉnh nhà.

Trung tâm Bảo trợ xã hội