Liên kết website

Chương trình hành trình cuộc sống trao tặng xe đạp, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và quà cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi (19/07/2019)

Sáng ngày 17/7/2019, được sự đồng ý của UBND tỉnh Đắk Lắk, tại Trung tâm văn hóa tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam và các Sở, ban, ngành tổ chức chương trình "Hành trình cuộc sống" trao tặng xe đạp, hợp đồng bảo hiểm và quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi.

Tham dự chương trình có Ông Đinh Tiến Hải - Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam; Bà H'Yim Kđoh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Wayne Besant - Tổng Giám đốc AIA Việt Nam cùng đại diện Lãnh đạo các Sở, ban, ngành có liên quan.

Tại chương trình, ban tổ chức đã trao tặng 80 xe đạp, 05 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí (trị giá 20.000.000 đồng/hợp đồng) và quà cho 85 trẻ em nghèo vượt khó học giỏi các huyện: Cư Kuin, Buôn Đôn, Krông Ana, Krông Pắc và thành phố Buôn Ma Thuột. Ngoài ra, các em tham dự chương trình được Quỹ Bảo trợ trẻ tỉnh hỗ trợ thêm tiền ăn và đi lại 120.000 đồng/em, với tổng kinh phí 255 triệu đồng.

Đại diện Lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, UBND tỉnh Đắk Lắk, Sở Lao động Thương binh và Xã hội và Công ty TNHH BHNT AIA Việt Nam (đơn vị tài trợ) trao tặng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tỉnh Đắk Lắk

Đại diện Lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk và Công ty TNHH BHNT AIA Việt Nam (đơn vị tài trợ) trao tặng xe đạp cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi tỉnh Đắk Lắk

Nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình "Hành trình cuộc sống" Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tổ chức sự kiện đạp xe diễu hành tuyên truyền giảm thiểu tai nạn giao thông, ô nhiễm môi trường và vận động kinh phí hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đây là lần thứ 2 hành trình cuộc sống quay trở lại với tỉnh Đắk Lắk, sau lần đầu được tổ chức vào năm 2014.

Đạp xe diễu hành phòng chống tai nạn giao thông và ô nhiễm môi trường

Không chỉ hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trong năm 2019; từ năm 2014 đến nay, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam đã liên tục đồng hành cùng với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh triển khai các hoạt động an sinh xã hội, trao tặng xe đạp, học bổng, bồn chứa nước, 10 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, khám và điều trị răng cho em học sinh và trao tặng nhiều phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vùng sâu, vùng xa, với kinh phí lên đến hàng trăm triệu đồng.

Những phần quà được trao tặng đến các em từ chương trình "Hành trình cuộc sống" là một hoạt động rất có ý nghĩa, nhằm giúp các em học sinh rút ngắn khoảng cách đến trường, hi vọng rằng sẽ mang lại cho các em thêm một cơ hội được học tập và có được một tương lai tốt đẹp hơn.

QUỸ BẢO TRỢ TRẺ EM ĐẮK LẮK

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này