Chương trình giao lưu “Trao yêu thương – Nhận nụ cười” của Đoàn khối cơ quan tỉnh tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đắk Lắk (10/06/2020)

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2020, ngày 7/6/2020, Ban Chấp hành Chi Đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình giao lưu chủ đề "Trao yêu thương – Nhận nụ cười". Với sự tham gia của 50 đại biểu đoàn viên ưu tú của Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh (Tỉnh đoàn, Đoàn cơ sở công ty Cổ phần Bia Sài Gòn miền Trung, Đoàn cơ sở Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương) và sự hiện diện của 65 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm.

Các em nhận học bổng "Tiếp sức đến trường"

Tại buổi giao lưu, Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã cử đại diện trao 10 suất học bổng "Tiếp sức đến trường", mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho 10 em có thành tích tốt trong học tập; tặng 150 bộ quần áo, 60 suất quà cho các em và chương trình giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao, tổ chức teambuilding… cùng các em.

Các em hào hứng tham gia thi thố cùng đồng đội

Thành quả trò chơi teambuilding của các đội

Đây là một trong những hoạt động thiết thực ý nghĩa nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của Đoàn viên thanh niên trong việc chăm sóc giáo dục thiếu niên, nhi đồng, động viên các em phấn đấu trong học tập, rèn luyện, tự tin vươn lên trong cuộc sống.

Trung tâm Bảo trợ xã hội