Chương trình giao lưu “Chia sẻ yêu thương” (29/03/2019)

Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), Chi Đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu cùng Cụm thi đua số 7 (trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk) với chủ đề "Chia sẻ yêu thương".

Chương trình giao lưu là cầu nối để đoàn viên, thanh niên các đơn vị hiểu nhiều hơn về công tác chăm sóc, nuôi dưỡng đối tượng yếu thế ở Trung tâm. Đoàn viên, thanh niên Cụm thi đua số 7 mong muốn được quan tâm, chia sẻ đến trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, người già cô đơn không nơi nương tựa, người khuyết tật đặc biệt nặng thông qua việc thăm hỏi, giao lưu trò chuyện, văn nghệ, tặng 5 triệu đồng tiền mặt và quà trực tiếp cho đối tượng. Đến với buổi giao lưu, cùng có Chi Đoàn Phân viện Hành chính Tây Nguyên tặng Trung tâm một thiết bị loa di động phục vụ sinh hoạt, vui chơi, giải trí cho đối tượng.

Đồng chí Đinh Quốc Phong - Bí thư Chi Đoàn Trung tâm Bảo trợ (bên phải) đại diện đối tượng nhận quà tượng trưng

Không khí giao lưu sôi nổi, màu áo xanh như tiếp thêm hi vọng, thắp lên niềm tin và nghị lực sống cho những mãnh đời kém may mắn nơi đây.

Đoàn viên, thanh niên Cụm thi đua số 7 chụp hình lưu niệm cùng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Trung tâm Bảo trợ xã hội