Chương trình “An sinh giáo dục – Nâng bước tương lai” trao tặng 20 xe đạp cho trẻ em nghèo, vượt khó học giỏi (23/07/2019)

Vừa qua, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Công ty Bảo Việt nhân thọ Đắk Lắk tổ chức chương trình "An sinh giáo dục – Nâng bước tương lai" trao tặng xe đạp, ba lô cho trẻ em nghèo, vượt khó học giỏi do Công ty Bảo Việt nhân thọ tổ chức.

Tại chương trình, Công ty Bảo Việt nhân thọ Đắk Lắk đã trao tặng 20 xe đạp, ba lô cho 20 trẻ em các huyện Krông Bông, Krông Năng và Cư Mgar có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó học giỏi, với tổng kinh phí 45 triệu đồng.

Đại diện Lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và Công ty Bảo Việt Nhân thọ Đắk Lắk trao tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi huyện Cư M'Gar

Đại diện Phòng Lao động – TB&XH huyện Krông Năng và Công ty Bảo Việt Nhân thọ Đắk Lắk trao tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi

Đại diện Công ty Bảo Việt nhân thọ Đắk Lắk trao tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi huyện Krông Bông

Với 20 xe đạp, ba lô được trao trong chương trình "An sinh giáo dục – Nâng bước tương lai" cho 20 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn vượt khó học giỏi của 03 huyện trước thềm năm học mới, Công ty Bảo Việt nhân thọ đã giúp các em gần hơn trên con đường đến trường mỗi ngày, kiến thức các em sẽ thêm nhiều, tương lai sẽ tươi sáng hơn.

Đây là năm thứ 13 Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đồng hành cùng với Công ty Bảo Việt nhân thọ Đắk Lắk đã trao tặng hàng trăm xe đạp và quà cho trẻ em tỉnh Đắk Lắk, với kinh phí hàng trăm triệu đồng, nhằm góp phần tiếp thêm cơ hội để các em được đến trường, bảo đảm giấc mơ về một tương lai tươi sáng, một cuộc sống tốt đẹp hơn./.

QUỸ BẢO TRỢ TRẺ EM ĐẮK LẮK