Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm 2018 (18/07/2018)

Ngày 16/7/2018, Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Cụm thi đua số 3 tổ chức Chương trình Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm 2018 tại xã Nam Ka, huyện Lắk.

Trong chiến dịch, đoàn viên thanh niên các đơn vị đã phối hợp thực hiện một số hoạt động: tập huấn, chuyển giao khoa học kỹ thuật về cách ủ phân bón cho bà con nông dân; trưng bày ảnh giới thiệu về văn hóa các dân tộc; nhúng, tẩm màn, hướng dẫn phòng tránh bệnh sốt xuất huyết; tặng 30 suất quà (300.000 đồng/suất) cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tặng 50 suất quà gồm cặp, đồ dùng học tập (150.000 đồng/suất) cho học sinh nghèo; tặng 50 suất quần áo cho người dân và 100 bộ quần áo mới cho thiếu nhi; tặng sách khoa học công nghệ, pháp luật cho Đoàn thanh niên xã; giao lưu văn nghệ, thể thao; chiếu phim phục vụ bà con nhân dân xã Nam Ka. Tổng kinh phí thực hiện chiến dịch gần 30 triệu đồng.

Một số hình ảnh của chiến dịch:

Tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng H'Bai Bkrông tại xã Ea Rbin

Thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng H'Nar Rơ Ông tại xã Đắk Phơi