Các hoạt động hỗ trợ của Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 (25/01/2019)

Năm 2018, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã vận động được các tổ chức doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh với tổng kinh phí hơn 20 tỷ đồng hỗ trợ cho 15.459 lượt trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh, thông qua các chương trình: khám sàng lọc và tư vấn sức khỏe và hỗ trợ phẫu thuật bệnh tim, mắt, dị tật vận động, sứt môi – Hở hàm ếch, tặng quà, cấp phát sữa và các loại thực phẩm, trao tặng xe đạp, học bổng, bảo hiểm nhân thọ, giếng khoan nước sạch, công trình phụ trợ, cặp sách và dụng cụ học tập, sơn sửa lớp học, xây dựng điểm trường mẫu giáo, trang thiết bị ngoài trời, nhà tình thương cho trẻ em mồ côi…

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với các cơ quan, đơn vị, các tổ chức xã hội, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tổ chức trao tặng quà Tết cho hơn 1.300 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà từ 500.000 đồng - 1.000.000 đồng, với tổng kinh phí hơn 700 triệu đồng, tại các huyện Buôn Đôn, M'Đrắk, Lắk, Krông Bông, Krông Ana, Ea Súp và Krông Năng.

Ngày 29/01/2019, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với nhà văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Lắk và Công ty CP Lương thực Vật tư Nông nghiệp Đắk Lắk thăm và tặng quà cho trẻ em và người già neo đơn không nơi nương tựa tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh và Trung tâm Bảo trợ Xã hội Chùa Bửu Thắng 2.

Tham dự chương trình có Ông Lâm Đình Nhiên – Giám Đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, Ông Kpă Y Khoa – Giám đốc Nhà văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh và ông Trương Văn Dũng – Tổng Giám đốc Công ty CP Lương thực Vật tư Nông nghiệp Đắk Lắk cùng các thành viên trong đoàn.

Tại chương trình đoàn đã tổ chức cho các em vui chơi các trò chơi dân gian và trao tặng 280 suất quà tết, với tổng kinh phí 70 triệu đồng.

Đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh và Công ty CP Lương thực vật tư Nông nghiệp Đắk Lắk thăm và tặng quà cho trẻ em TTBTXH tỉnh

Đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh và Công ty CP Lương thực Vật tư Nông nghiệp Đắk Lắk thăm và tặng quà cho trẻ em Trung tâm BTXH Chùa Bửu Thắng 2

Các em Trung tâm Bảo trợ Xã hội vui chơi đi cà kheo

Hàng năm Công ty CP Lương thực Vật tư Nông nghiệp Đắk Lắk luôn thực hiện tốt công tác an sinh xã hội cũng như chủ trương của Đảng và Nhà nước về công tác chăm lo cho những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Điều này không chỉ thể hiện trách nhiệm của Công ty Lương thực Vật tư Nông nghiệp Đắk Lắk với cộng đồng mà đó còn là nguyện vọng chung của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty với mong muốn chia sẻ với đồng bào những nơi khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Những món quà Tết nhỏ với ý nghĩa lớn sẽ góp phần giúp các em đón Tết đủ đầy cả vật chất lẫn những yêu thương, hiện sự quan tâm và trách nhiệm của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị - xã hội đối với công tác Chăm sóc Bảo vệ trẻ em trong dịp Tết Nguyên đán, là nguồn động viên lớn, giúp các em luôn phấn đấu học tập tốt, trở thành những công dân tốt của xã hội./.

QUỸ BẢO TRỢ TRẺ EM