Liên kết website

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk và tiểu khu quân sự Mondulkiri – Cămpuchia dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sĩ (14/06/2018)

Nhân dịp chuyến thăm và làm việc của lực lượng vũ trang tỉnh Mondulkiri, Quân đội Hoàng gia Cămpuchia tại Quân khu 5 và tỉnh Đắk Lắk; sáng ngày 14/6/2018, Đoàn đại biểu lực lượng vũ trang tỉnh Mondulkiri và Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức lễ viếng các anh hùng Liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đắk Lắk. Tham gia lễ viếng có đồng chí Đại tá Trương Hồng Quang, UVBTV, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Ngài Trung tướng San Kim Ươn, Phó tư lệnh Quân khu 1, kiêm Chỉ huy trưởng Tiểu khu quân sự tỉnh Mondulkiri, Quân đội Hoàng gia Cămpuchia. Tham gia lễ viếng còn có cán bộ, chiến sĩ của các Phòng, ban thuộc Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; các thành viên đoàn công tác của Tiểu khu quân sự tỉnh Mondulkiri.

Lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đắk Lắk và lãnh đạo tiểu khu Quân sự Mondulkiri dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ tượng đài liệt sĩ tỉnh

Sau khi tổ chức lễ viếng tại Tượng đài Tổ quốc ghi công, các đại biểu đã đi thắp hương các phần mộ liệt sĩ. Đây là hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc thể hiện lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sĩ, người có công với nước đã hy sinh tính mạng, của cải của mình vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc Việt Nam và tinh thần Quốc tế cao cả, để cho đất nước bạn Cămpuchia hòa bình, cho tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Cămpuchia và giữa hai dân tộc Việt Nam- Khơ Me đời đời bền vững./.

                                                                                    Lê Hải Lý

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này