Bế mạc Hội thi thiết bị đào tạo tự làm năm 2017 (31/10/2017)

Sáng ngày 27/10, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức bế mạc Hội thi thiết bị đào tạo tự làm năm 2017.

Ông Phan Trọng Tùng - Phó giám đốc Sở LĐ-TBXH phát biểu tại buổi bế mạc

Sau 4 ngày diễn ra sôi nổi,  sáng ngày 27/10/2017, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức lễ Bế mạc Hội thi thiết bị đào tạo tự làm năm 2017. Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức đã trao 02 giải Nhất cho nhóm tác giả Trần Văn Dũng, Trương Văn Giản, Dương Hồng Phước (Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk) với thiết bị Hệ thống đỗ xe tự động dùng PLC S7-200 và thí sinh Nguyễn Văn Ban (Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk) với thiết bị Mô hình điều khiển và giám sát nhiệt độ; 02 giải Nhì thuộc về nhóm tác giả Nguyễn Ngọc Giao, Nguyễn Hồng Tính, Tạ Vũ Thanh Đạt (Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Cư M'gar) với thiết bị Lò hấp thanh trùng bịch nấm tự động và nhóm tác giả Nguyễn Anh Duy, Nguyễn Văn Công, Đinh Thị Yến (Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk) với thiết bị Mô hình dàn trải Tivi LCD. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 3 giải Ba, 3 giải Khuyến khích và cấp Giấy chứng nhận tham gia Hội thi cho 18 tác giả, nhóm tác giả.

Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị, cá nhân tham gia Hội thi

Hội thi là nơi tăng cường trao đổi, học hỏi lẫn nhau và phát huy nội lực trong việc sáng chế, cải tiến thiết bị đào tạo, tạo ra nhiều thiết bị có chất lượng cao, phù hợp với chương trình đào tạo, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh.

Vân Uyên