Liên kết website

Đoàn Người có công tỉnh Đắk Lắk tham quan thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc (17/04/2017)

Được sự đồng ý của Uỷ ban nhân dân tỉnh, từ ngày 30/3 đến ngày 12/4/2017, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức đoàn Người có công của tỉnh đi tham quan Thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Đoàn tham quan có 22 người, bao gồm Thương binh, người hưởng chính sách như Thương binh, bệnh binh; người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù, đày; người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học; thân nhân liệt sĩ… Đây là những đối tượng người có công tiêu biểu do các huyện, thị xã, thành phố lựa chọn, đề nghị; tham gia đoàn tham quan còn có đại diện Lãnh đạo và cán bộ của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh để phục vụ đoàn.

Đoàn đã đi thăm các di tích lịch sử, danh lanh thắng cảnh của đất nước: Nghĩa trang Liệt sĩ Trường Sơn; Thành cổ Quảng Trị; Mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp; Ngã ba Đồng Lộc; quê nội, quê ngoại Bác Hồ; Hang Pac Pó; Khu du lịch Tràng An – Ninh Bình; Hồ Ba Bể; Vịnh Hạ Long; Động Thiên đường (Quảng Bình)… Đặc biệt, đoàn đã vào Lăng viếng Bác, thăm Bảo tàng Hồ Chí Minh và gặp mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Từ năm 2012 đến nay, được sự quan tâm của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức cho hơn 200 người người có công tiêu biểu của tỉnh đi tham quan các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh ở các tỉnh phía bắc, phía nam (Côn Đảo, Phú Quốc..). Việc tổ chức đưa đoàn người có công đi tham quan là việc làm rất ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với người có công với Cách mạng đã hy sinh xương máu để giành và giữ độc lập tự do cho Tổ quốc. Đây cũng là hoạt động hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017) của tỉnh Đắk Lắk./.

 Một số hình ảnh hoạt động của đoàn tham quan

Lãnh đạo Bộ Lao động – TBXH tiếp đoàn người có công tỉnh Đắk Lắk

Đại diện Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tặng quà lưu niệm cho Đoàn Người có công tỉnh Đắk Lắk

 

Đoàn Người có công tỉnh Đắk Lắk thăm Phủ Chủ tịch

Đoàn Người có công viếng Đài tưởng niệm liệt sĩ TNXP tại Ngã ba Đồng Lộc

Đoàn Người có công tỉnh Đắk Lắk thăm quê nội, quê ngoại Bác Hồ

Đoàn Người có công tỉnh Đắk Lắk thăm Lăng Bác Hồ

Lê Hải Lý


 

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này