Liên kết website

Đoàn công tác Ủy ban Quốc gia về người cao tuổi Việt Nam đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh (31/12/2020)

Sáng ngày 29/12/2020, đoàn công tác của Ủy ban Quốc gia về người cao tuổi Việt Nam do đồng chí Nguyễn Trường Sơn – Thứ trưởng Bộ Y tế - Ủy viên Ủy ban Quốc gia về Người cao tuổi Việt Nam làm trưởng đoàn, đã đến thăm người cao tuổi đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh. Tháp tùng đoàn có đồng chí H'Yim Kđoh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh & Xã hội và ngành liên quan.

Thứ Trưởng Nguyễn Trường Sơn (ở giữa) nhận tranh tự vẽ từ Cụ Trần Ngọc Thiển 68 tuổi (thứ nhất bên trái)

Đoàn đã đến thăm nơi ăn ở, sinh hoạt, tặng quà và trò chuyện cùng người cao tuổi; Đoàn cũng đã nghe đồng chí Nguyễn Xuân Quý – Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội báo cáo nhanh công tác chăm sóc, nuôi dưỡng người cao tuổi tại Trung tâm. Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đánh giá cao những kết quả mà Trung tâm đã đạt được; Ghi nhận những đóng góp của tập thể cán bộ viên chức, người lao động đã làm việc bằng trách nhiệm, tình yêu thương với đối tượng là người yếu thế nói chung, người cao tuổi nói riêng và đã phát huy được vai trò người cao tuổi trong các hoạt động thường ngày. Trước thềm năm mới, Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn chúc Trung tâm ngày càng phát triển khang trang hơn, chúc người cao tuổi sống vui sống khỏe, sống có ích.

Đồng chí Nguyễn Trường Sơn – Thứ trưởng bộ Y tế trò chuyện tại buổi gặp mặt

Trung tâm Bảo trợ xã hội

 

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này