Liên kết website

Đoàn công tác tỉnh Thái Bình viếng các liệt sĩ tỉnh Đắk Lắk (17/07/2017)

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Thái Bình thành lập các đoàn công tác tổ chức các hoạt động tri ân, báo ân liệt sĩ tại các địa chỉ đỏ trên toàn quốc.

Sáng ngày 16/7/2017 Đoàn đã tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, KM5, đường Võ Thị Sáu, phường Tân Lập, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Tham dự Lễ viếng có các đồng chí Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Phạm Văn Xuyên, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, tổ chức đoàn thể của tỉnh Thái Bình. Trong các cuộc kháng chiến, tỉnh Thái Bình có hơn 51 ngàn liệt sĩ hy sinh trên các chiến trường. Hiện nay, phần lớn các liệt sỹ đã được quy tập về các nghĩa trang liệt sĩ, trong đó có 107 liệt sỹ đang được an táng tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Đắk Lắk và nghĩa trang liệt sĩ các huyện.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa thể hiện sự tri ân, báo ân của dân tộc đối với những người đã hy sinh tính mạng, của cải, vật chất để giành và giữ độc lập cho Tổ quốc./.    Một số hình ảnh hoạt động của đoàn tại nghĩa trang Liệt sĩ

Đoàn dâng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ

Đ/c Phạm Văn Xuyên, TUV, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình thắp hương các phần mộ

Đoàn công tác trao đổi các thông tin về liệt sĩ với Đ/c Nguyễn Quang Trường,Giám đốc Sở Lao động – TBXH  tỉnh Đắk Lắk (người thứ 2 bên phải)

    Hải Lý - Phòng người có công

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này