Liên kết website

Đoàn công tác huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang viếng các liệt sĩ tỉnh Đắk Lắk (30/06/2017)

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), Ủy ban nhân dân huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang tổ chức đoàn thân nhân liệt sĩ đi dâng hương, dâng hoa viếng các liệt sĩ của huyện hy sinh ở Tây Nguyên hiện nay đang nằm tại nghĩa trang liệt sĩ các tỉnh Gia Lai, Kon Tum và Đắk Lắk, đoàn đi do đống chí Nguyễn Hồng Hà, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn của huyện và đại diện 14 gia đình thân nhân liệt sĩ.

Chiều ngày 28/6/2017 Đoàn đã tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, KM5, đường Võ Thị Sáu, phường Tân Lập, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Trước đó, vào ngày 26, 27/6 Đoàn đã dâng hương, dâng hoa viếng các liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Gia Lai, Kon Tum và huyện Sa Thầy. Trong các cuộc kháng chiến, huyện Chiêm Hóa (tỉnh Tuyên Quang) có hơn 600 liệt sỹ hy sinh trên các chiến trường. Hiện nay, phần lớn các liệt sỹ đã được quy tập về các nghĩa trang liệt sỹ, trong đó có 3 liệt sỹ đang được an táng tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Đắk Lắk.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa nhằm đáp ứng được nguyện vọng của thân nhân gia đình liệt sĩ và thể hiện sự tri ân, báo ân của dân tộc đối với những người đã hy sinh tính mạng, của cải, vật chất để giành và giữ độc lập cho Tổ quốc./.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn tại nghĩa trang Liệt sĩ

Đồng chí Nguyễn Hồng Hà, Phó Chủ tịch UBND huyện Chiêm HóaVà thân nhân liệt sĩ dâng hoa, dâng hương viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đắk Lắk

Thân nhân Liệt sĩ thắp hương phần mộ của Liệt sĩ

Thân nhân liệt sĩ thắp hương phần mộ liệt sĩ, tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đắk Lắk

Lê Hải Lý

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này