Đoàn công tác của Ban Nội chính trung ương viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đắk Lắk (28/07/2017)

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), chiều ngày 27/7/2017, nhân chuyến công tác tại tỉnh Đắk Lắk, Đoàn công tác của Ban Nội chính Trung ương đã tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, KM5, đường Võ Thị Sáu, phường Tân Lập, thành phố Buôn Ma Thuột và Đài tưởng niệm Liệt sĩ Nam Tiến (tại đường Lê Duẩn, TP Buôn Ma Thuột).

Tham dự Lễ viếng có đồng chí: Võ Văn Dũng, UVBCHTW đảng, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Nội chính Trung ươngTrưởng đoàn; tham gia lễ viếng còn có đồng chí: Trần Quốc Cường, UVBCHTW đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Và các đồng chí lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy, Thành ủy khu vực Miền trung Tây nguyên.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa thể hiện sự tri ân, báo ân của dân tộc đối với những người đã hy sinh tính mạng, của cải, vật chất để giành và giữ độc lập cho Tổ quốc./.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn.

Đoàn dâng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Đ/c Võ Văn Dũng, UVBCHTW đảng, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Nội chính Trung ương (áo màu trắng) và đồng chí Trần Quốc Cường, UVBCHTW đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy (áo màu xám) thắp hương các phần mộ liệt sĩ.

Hải Lý - Phòng người có công