Liên kết website

Đoàn công tác Ban Bí thư thăm, tặng quà cho đối tượng chính sách Người có công và trẻ em có hoàn cảnh đặc biết khó khăn tại Đắk Lắk (20/07/2018)

Ngày 20/7/2018,  Đoàn công tác của Ban Bí Thư Trung ương Đảng do đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; đồng chí Đào Ngọc Dung, ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH và lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk đã đến viếng Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Đăk Lăk và thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng chính sách người có công nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018).

Đoàn công tác dâng hoa viếng các anh hùng liệt sỹ

Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng và Bộ trưởng Đào Ngọc Dung dâng hương tưởng niệm các liệt sỹ

Sau khi tới dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ, Đoàn công tác sẽ đi thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học khá giỏi và các đối tượng chính sách người có công tại xã Ea Mđroh, huyện Cư M'gar. Cụ thể:

- Tặng 200 suất quà cho trẻ em nghèo học giỏi, mỗi suất quà trị giá 1.250.000 đồng (Trong đó: 50 suất trao trực tiếp tại xã Ea Mđroh, số còn lại trao cho trẻ em có hoàn cành đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh).

 - Trao 10 căn nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh, với tổng trị giá 450 triệu đồng. Và tặng quà, tiền mặt 5 triệu đồng cho các gia đình chính sách và mẹ Việt Nam anh hùng.

Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng (trái), Bộ trưởng Đào Ngọc Dung (phải) thăm và tặng quà gia đình Anh hùng LLVT nhân dân Y Blok Êban (Ảnh baodansinh.vn)

Minh Duy

 

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này