Liên kết website

Đoàn Cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho các đoàn viên (29/03/2018)

Chiều ngày 23/3/2013, tại Hội trường Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Đoàn Cơ sở tổ chức Lễ Trưởng thành đoàn cho 24 đồng chí. Đến tham dự buổi lễ có sự tham dự của Đ/c Trần Phú Hùng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở; Đ/c Phan Trọng Tùng – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; Đ/c Trần Đình Vinh Tân – cán bộ chuyên trách Đoàn khối các cơ quan tỉnh; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên.

Đồng chí Nguyễn Đình Kiều – Phó Bí thư Đoàn cơ sở tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của các đồng chí đoàn viên

 Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Kiều – Phó Bí thư Đoàn cơ sở đã tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của các đồng chí đoàn viên trong những năm qua. Các đồng chí đều là những đoàn viên không chỉ tích cực, năng nổ trong các phong trào thanh niên, các hoạt động tình nguyện mà còn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, có nhiều đóng góp và sáng tạo trong công tác đoàn.

Ông Phan Trọng Tùng – Bí Thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở trao quyết định và  tặng quà lưu niệm cho các đoàn viên trưởng thành

Đồng chí Nguyễn Tiến Ngọc – đại diện cho 24 đồng chí được trưởng thành đoàn gửi những lời cảm ơn về những tình cảm mà Đoàn cơ sở.

Sau khi được nhận Quyết định,  đồng chí Nguyễn Tiến Ngọc – đại diện cho 24 đồng chí được trưởng thành đoàn đã gửi những lời cảm ơn về những tình cảm mà Đoàn cơ sở đã giành cho các đồng chí. Mặc dù không còn tham gia sinh hoạt, nhưng đồng chí hứa sẽ sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, tích cực hưởng ứng, tham gia các hoạt động, phong trào do Đoàn cơ sở tổ chức. Các đồng chí cũng không quên nhắn nhủ các đoàn viên trẻ tích cực rèn luyện, luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động của đoàn.

Vân Uyên

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này