Liên kết website

Đào tạo nâng cao sử dụng hệ thống thông tin quản lý trợ giúp xã hội và giảm nghèo (Mis Posasoft) (04/10/2018)

Ngày 02/10/2018, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Phối hợp với Ban quản lý dự án "Tăng cường hệ thống trợ giúp xã hội Việt Nam", Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức lớp đào tạo nâng cao sử dụng hệ thống thông tin quản lý trợ giúp xã hội và giảm nghèo (MIS POSASoft).

Nội dung đào tạo nhắc lại đối với học viên đã tham gia lớp đào tạo mới; cung cấp kiến thức cơ bản đối với học viên tham gia đào tạo lần đầu; cập nhật những kiến thức, chức năng sử dụng mới được bổ sung trong ứng dụng MIS POSASoft cho cán bộ quản lý và vận hành hệ thống tại cấp tỉnh và cấp huyện. Với số lượng cán bộ tham dự là 48 người, gồm cán bộ cấp Sở và cán bộ các Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội cấp huyện.

Giảng viên Nguyễn Văn Hiệu hường dẫn học viên thao tác và thực hành tại chỗ

Thời gian tập huấn diễn ra trong 03 ngày (từ ngày 02/10 đến ngày 04/10/2018). Thông qua lớp đào tạo đã giúp cho cán bộ Sở và cán bộ Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội cấp huyện năm lại giải đáp các vướng mắc, khó khăn trong quá trình triển khai Hệ thống cũng như tiếp tục nắm bắt cập nhật thêm các kiến thức về các chức năng vận hành hệ thống thông tin quản lý trợ giúp xã hội và giảm nghèo (MIS POSASoft).

Ngọc Nguyên

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này