Liên kết website

Đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng mềm cho người lao động (10/09/2018)

Từ ngày 07-08/9/2018 Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk tổ chức "Lớp đào đạo, bồi dưỡng kỹ năng mềm" cho lực lượng lao động trẻ trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Quang cảnh lớp học

Ngày nay chúng ta đang sống và làm việc trong một môi trường kinh tế toàn cầu hóa. Việc đổi mới công nghệ, khoa học kỷ thuật là xu thế tất yếu đối với doanh nghiệp.  Lực lượng lao động sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu của các hệ thống kinh tế và công nghệ mới. Những đổi mới đó sẽ đòi hỏi người lao động phải kết hợp được những kiến thức đã học và kỹ năng mềm  cũng như khả năng thích ứng khi thay đổi công việc, môi trường hay trong các bối cảnh khác nhau. 

Kỹ năng mềm không phải là khả năng thiên bẩm mà bất kì ai sinh ra cũng có được, để có được nó chúng ta phải trải qua qua trình rèn luyện, học hỏi không ngừng và khiến nó trở thành thói quen trong cuộc sống. Xã hội càng phát triển kỹ năng mềm càng được vận dụng nhiều hơn trong cuộc sống, học tập và công việc. Nó là chìa khóa vạn năng mở ra những chân trời mới, giúp mọi người thêm lạc quan có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Xuất phát từ những nhu cầu thục tế, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk liên tục mở các lớp đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng mềm cho lực lượng lao động trẻ trên địa bàn tỉnh. Mục đích chính của lớp này là bồi dưỡng thêm những kỹ năng cần thiết bên cạnh những kiến thức chuyên ngành đã được đào tạo như: làm thế nào để thành công trong các cuộc phỏng vấn, viết CV như thế nào để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng …  

Vậy chúng ta hãy trang bị cho mình những kỹ năng mềm ngay từ hôm nay. Bởi trang bị thêm một kỹ năng nghĩa là bạn có thêm một công cụ để hoàn thành công việc tốt hơn. Nếu không đủ kỹ năng để thực hiện công việc thì bạn sẽ không thể tạo ra nhiều giá trị cho chính mình. Từ đó, sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến lộ trình thăng tiến của bản thân trong tương lai. Các kỹ năng không những giúp bạn trong công việc mà nếu biết cách sử dụng bạn có thể ứng dụng ngay vào thực tế cuộc sống để giúp bạn hài hoà được các mối quan hệ trong gia đình, dễ dàng vượt qua những căng thẳng để cuộc sống luôn được cân bằng

Trong thời gian tới, Trung tâm sẽ tiếp tục mở các lớp đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng nhằm giúp người lao động trang bị thêm những hành trang trên con đường khởi nghiệp. Kính mời người lao động có nhu cầu tham gia lớp học, đăng ký trực tiếp tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk, số 79 Phan Chu Trinh, Tp.BMT. Điện thoại: 02623.852950 – 02623.678768 hoặc có thể đăng ký qua website: vieclamdaklak.net; Fanpage: Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk (https://facebook.com/ttdvvldaklak)

PHÒNG GTVL - TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM ĐẮK LẮK

 

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này