Liên kết website

Đại hội Công đoàn Bộ phận Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk (21/12/2020)

Sáng ngày 18/12/2020, Công đoàn bộ phận Trung tâm Bảo trợ xã hội đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn bộ phận lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020 – 2023. Đến dự, chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Huy – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk, đồng chí Nguyễn Xuân Quý – Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội và toàn thể đoàn viên công đoàn.

Quang cảnh Đại hội

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn, phong trào thi đua yêu nước, công tác xây dựng tổ chức công đoàn viên chức, người lao động trong thời gian hoạt động lâm thời và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020 - 2023 cùng các ý kiến tham luận của toàn thể đoàn viên công đoàn. Trong thời gian hoạt động lâm thời, Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận Trung tâm Bảo trợ xã hội đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận trong đó có công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên công đoàn và người lao động; phát động và tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua trong công tác chuyên môn, tuyên truyền đoàn viên thực tốt chỉ tiêu hàng năm đề ra; duy trì tốt hoạt động của tổ nữ công;… Công đoàn bộ phận Trung tâm đã thể hiện và thực sự là cầu nối giữa đoàn viên với lãnh đạo đơn vị trong việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, đưa Công đoàn bộ phận Trung tâm trở thành một đơn vị công đoàn vững mạnh và ngày một phát triển.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó Chủ tịch Công đoàn bộ phận cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã ghi nhận những thành tích mà Công đoàn bộ phận Trung tâm đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới; chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch để triển khai thực hiện đạt được nhiều kết quả hơn nữa trong hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Nguyễn Xuân Quý – Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tham gia bỏ phiếu

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận khóa mới nhiệm kỳ 2020 - 2023 gồm 07 đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực, sự nhiệt tình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới, đồng chí Lê Thị Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn bộ phận phát biểu nhận nhiệm vụ và khẳng định Công đoàn sẽ tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên công đoàn; đồng thời tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn, yếu kém, cùng với sự đoàn kết, nỗ lực của Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới và toàn thể đoàn viên, Công đoàn bộ phận Trung tâm luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Xuân Quý – Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm (thứ 2 bên phải) tặng hoa cho Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới nhiệm kỳ 2020 - 2023

Trung tâm Bảo trợ xã hội

 

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này