Đại hội Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk nhiệm kỳ 2020-2022 (17/03/2020)

Ngày 13/3/2020 tại Hội trường Trung tâm Dịch vụ việc làm, Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm tổ chức Đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2022.

Quang cảnh Đại hội

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Phan Trọng Tùng - Bí thư Đảng uỷ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đến dự và chỉ đạo Đại hội; Tham dự Đại hội có các đồng chí đại diện Cấp ủy các Chi bộ thuộc Đảng bộ Sở cùng 21 đảng viên và 10 quần chúng ưu tú của Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm.

Đại hội đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020 –2022; Báo cáo kiểm điểm của của tập thể Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Các Báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2020 - 2022;

Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến và biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2022 của Chi bộ, Báo cáo kết quả việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy và các chức danh Chi ủy Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 03 đồng chí: đồng chí  Nguyễn Văn Hiệp tái cử chức vụ Bí thư, đồng chí Nguyễn Văn Cường tái cử chức vụ Phó Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thắm Chi ủy viên của Chi bộ.

Đồng chí Phan Trọng Tùng - Bí thư Đảng uỷ Sở phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phan Trọng Tùng - Bí thư Đảng uỷ Sở đánh giá cao về vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 – 2020 và ghi nhận những thành tích của tập thể Chi bộ đã góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ Sở. Đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, Chi bộ Trung tâm cần tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả trong việc thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ. Cũng tại Hội nghị đồng chí Tùng đã đề nghị toàn thể đảng viên của Chi bộ phải gương mẫu, đi đầu trong việc phòng chống dịch COVID-19 và quán triệt, nhắc nhở, đôn đốc tất cả công chức, viên chức, người lao động của đơn vị thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Hiệp phát biểu lĩnh hội và xin hứa Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ mới sẽ triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội và ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy Sở trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đồng chí Phan Trọng Tùng- Bí thư Đảng ủy Sở tặng hoa chúc mừng các đồng chí Cấp ủy khóa mới

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Hiệp - Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đã cảm ơn các ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Đảng ủy Sở, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm khẳng định sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đã được toàn thể đảng viên dự Đại hội nhất trí thông qua. Đại hội Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm đã kết thúc và thành công tốt đẹp.

Các đại biểu khách mời và Cấp ủy Chi bộ Trung tâm nhiệm kỳ 2020-2022

Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk