Liên kết website

Đại hội Câu lạc bộ Hưu trí và Người cao tuổi tỉnh Đắk Lắk nhiệm kỳ 2019 - 2024 (07/01/2019)

Sáng ngày 04/01/2019, Câu lạc bộ Hưu trí và Người cao tuổi tỉnh Đắk Lắk tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Về tham dự đại hội có ông Trần Quốc Cường - Phó Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk, ông Phạm Phượng – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, đại diện UBND thành phố Buôn Ma Thuột và 130 đại biểu đại diện cho hơn 600 hội viên câu lạc bộ là cán bộ hưu trí, người cao tuổi trên địa bàn tỉnh.

Tiết mục biểu diễn văn nghệ của hội viên Câu lạc bộ

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2013 – 2018. Mặc dù trong quá trình hoạt động có gián đoạn trong thời gian dài nhưng không vì thế mà hoạt động của câu lạc bộ bị ngưng lại. Kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, Câu lạc bộ Hưu trí và Người cao tuổi đã thành lập được 8 câu lạc bộ trực thuộc gồm: bóng bàn, văn nghệ, thơ, cờ tướng – cờ vua, bơi lội, vũ điệu dưỡng sinh, thái cực quyền, cầu lông. Mới đây Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã thành lập CLB câu cá thư giãn với 21 thành viên.

Ban chủ nhiệm thường xuyên quan tâm đến công tác phát triển hội viên cả về số lượng và chất lượng; hiện nay tổng số hội viên có hơn 600 người. Nhiều Hội viên của Câu lạc bộ từng giữ các vị trí quản lý quan trọng, luôn gương mẫu trong công việc và cuộc sống, là tấm gương sáng cho các thế hệ con, cháu noi theo. Thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu với các đơn vị, các cá nhân, tổ chức các giải thi đấu để tạo môi trường cho Hội viên được rèn luyện sức khỏe, rèn luyện thể chất để "sống vui, sống khỏe, sống có ích".

Đại hội đã thảo luận và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới với một số chỉ tiêu cụ thể như sau: Phấn đấu xây dựng CLB Hưu trí và Người cao tuổi của tỉnh luôn đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh hàng năm; Trong nhiệm kỳ tiếp tục duy trì hoạt động của các CLB đã được thành lập; thành lập mới được từ 02 CLB trực thuộc trở lên; Tổ chức giao lưu nội bộ 01 đến 02 lần trong năm và tổ chức giao lưu với các đơn vị bạn ít nhất 01 lần trong năm…

Đại hội đã thảo luận và thông qua quy chế, điều lệ hoạt động của Câu lạc bộ với sự tán thành của tất cả các đại biểu có mặt; bầu ra Ban chủ nhiệm gồm 9 thành viên, ban thanh tra gồm 3 thành viên. Ông Hà Công Bình được đại hội tin tưởng chọn làm chủ nhiệm Câu lạc bộ Hưu trí và Người cao tuổi tỉnh Đắk Lắk trong nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Hưu trí và Người cao tuổi nhiệm kỳ 2019 – 2024 ra mắt đại hội

Phát biểu tại đại hội, ông Phạm Phượng – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đề nghị Ban chủ nhiệm CLB Hưu trí và Người cao tuổi và các hội viên phải luôn hoạt động đúng tôn chỉ mục đích, hướng tới việc phát triển Câu lạc bộ lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, với mục đích cuối cùng là tạo ra một sân chơi lành mạnh cho cán bộ hưu trí và người cao tuổi tỉnh nhà tham gia các hoạt động; thật sự sống vui, sống khỏe, sống có ích, là tấm gương sáng để con cháu noi theo.

Nhân dịp đại hội, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk đã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển CLB Hưu trí và Người cao tuổi trong nhiệm kỳ 2013 -2018. 

Ông Phạm Phượng – PGĐ Sở LĐTBXH thực hiện công tác khen thưởng

Hội viên Câu lạc bộ Hưu trí và Người cao tuổi chụp ảnh lưu niệm

 

Phát biểu bế mạc đại hội, ông Hà Công Bình đã cám ơn sự tin tưởng của đại biểu. Cam kết sẽ phối hợp với Ban chủ nhiệm tiếp tục đoàn kết, cống hiến cho sự phát triển của Câu lạc bộ, đẩy mạnh phong trào và duy trì sân chơi bổ ích cho người cao tuổi và hưu trí trên địa bàn tỉnh./.

                                                                                      Văn phòng Sở

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này